Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกถึงคนเขลาที่สร้างความมั่งมีรอคอยคุณอยู่ แม้คุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งแจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มจากข้างล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต่อต้านได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมแล้วก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนี้ เข้าไปในอาคารนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นให้รอบคอบ

ปีนป่ายขึ้นไปดูวิว

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร นั่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ ที่ด้านบน คุณจะเจอกับวิวทิวทัศน์ที่เยี่ยมที่สุดของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ข้างหลัง แดดจะเบาๆเลือนรางไปพร้อมด้วยแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีเครื่องหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งสิ้นสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดแล้วก็สง่างาม

ดุจประหนึ่งเพชรเม็ดสวย วับๆ แล้วก็ใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up แล้วก็ในตัวเลขนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.